Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

 

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.

            Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng. Hoặc Quý khách hàng ở xa có thể chọn phương thức COD (chuyển hàng thu tiền của bưu điện).

2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa. THÔNG AUDIO đã đăng ký tất cả giao dịch tại các Ngân hàng uy tín sau đây:

   
Cty TNHH TM và DV Công Nghệ TM Computer
0331000492421 
Chi Nhánh Sài Gòn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

            Với phương thức này, Thông Audio sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành. THÔNG AUDIO sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Tín Thành, Viettel, DHL, Shipchung giao hàng 24/24, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng như sau:

        Thông Audio xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, THÔNG AUDIO sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!
           

Kết nối VỚI CHÚNG TÔi
Bản đồ