Chuột game Steelseries Sensei Frost Blue

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột game Steelseries Sensei Frost Blue
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: 1,580,000đ  
Chuột game Steelseries Sensei Frost Blue

Chuột Steelseries Frost blue có 8 nút điều chỉnh, 7 nút cho phép điều chỉnh, thiết lập chức năng qua phần mềm SteelSeries Engine và 1 nút điều chỉnh tốc độ. Frost blue có 3 đèn ở logo phần thân sau, đèn ở nút cuộn chuột và đèn hiển thị tốc độ của chuột.


Dựa trên nền tảng công nghệ cốt lõi, từng đạt được nhiều giải thưởng. Thế hệ tiếp theo, Sensei Raw, chuột laser được trang bị bởi các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất...một vũ khí phải có để giành vinh quang trong các giải đấu. Em ý đang đợi bạn đó, hỡi các game thủ chuyển nghiệp, hãy cho em ý một cơ hội được tỏa sảng trên các giải đấu bởi chính chủ nhân của nó.

-SteelSeries Sensei RAW Frost Blue có kiểu dáng đẹp, sơn trắng bóng mà cung cấp một cảm giác độc đáo, cho phép người dùng để cạnh tranh và giành chiến thắng trong phong cách.

-Với một trạng thái của cảm biến laser nghệ thuật mà cung cấp một hiệu suất phù hợp và đáng tin cậy, SteelSeries Sensei RAW Frost Blue tự hào có 10,8 megapixel HD tương quan hình ảnh lên đến 12.000 khung hình mỗi giây và khả năng xử lý chuyển động theo dõi lên đến 150 inch mỗi thứ hai.

-Để đảm bảo hiệu suất tối đa trong tất cả các kịch bản game, chúng tôi tranh thủ được sự giúp đỡ từ đẳng cấp thế giới StarCraft II, Counter-Strike, DotA, League of Legends, Heroes of Newerth  Warcraft  III và người chơi Doom .  Danh sách các đội chơi game hàng đầu thế giới đã giúp chúng tôi thử nghiệm và sàng lọc của các Sensei để tạo ra sản phẩm tốt nhất : Fnatic, SK Gaming, Evil Geniuses..v.v.v

-Không cần cài đặt phần mềm của bất cứ loại nào để sử dụng các Sensei RAW Frost Blue. Đó là hoàn toàn có khả năng hoạt động hoàn hảo với các thiết lập mặc định. SS động cơ tăng cường Sensei RAW Frost Blue với tùy chọn nâng cao như các thiết lập tùy biến chỉ số CPI, các nút có thể lập trình, cường độ đèn LED và chế độ chiếu sáng.Sensei RAW Frost Blue hỗ trợ công nghệ động cơ by SteelSeries.

Thông số kĩ thuật

Khung hình mỗi giây: 12000

Inch mỗi giây: 150

Mega pixel mỗi giây: 10,8

Tính mỗi inch: 90-5670

Tăng tốc tối đa: 30 G

Cảm biến đường dẫn dữ liệu: True 16 bit

Nâng khoảng cách: ~ 2 mm

Bỏ phiếu tối đa: 1000 Hz

Sensei Tương thích


Hệ điều hành:

windows 2000

windows XP

windows Vista

windows 7

Mac OS X
Bình luận: