BÀN PHÍM I-ROCKS KR6260-BK

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
BÀN PHÍM I-ROCKS KR6260-BK
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: I-rocks
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: 550,000đ  
thietbigames.com chuyên cung cấp các loại bàn phím, chuột cho game thủ như bàn phím I-ROCKS KR6260-BK
Thông số kỹ thuật:
- Giao diện: USB, PS/2
- Số phím: 104 
- Số phím Anti-Ghosting: 14 phím với USB, 24 phím với PS/2
- Chiều dài cáp: 180cm
- Kích thước: 440 x 136 x 26mmTính năng nổi bật:
Cảm giác sử dụng tuyệt vời: đây có lẻ là lí do hàng đầu, bàn phím cho cảm giác nhấn và âm thanh như một bàn phím cơ cao cấp giá vài triệu đồng nhờ thiết kế đệm Plunger từ nhựa POM chất lượng cao, có cấu tạo khác hoàn toàn mới phím cao su bình thường, đem lại những trải nghiệm mới cho game thủ.

Thiết kế đơn giản: các game thủ và người dùng máy tính chuyên nghiệp luôn hướng tới sự đơn giản, thanh lịch, không cần màu mè, KR-6260 với thiết kế đơn giản, layout bàn phím theo truyền thống quen thuộc như bàn phím Mitsumi tạo sự thuận tiện cho người sử dụng; không cần phải làm quen lại vị trí các phím, vị trí đặt tay....Kèm theo đó là vậy liệu nhựa POM chất lượng tốt, đúc khuôn chính xác, thiết kế cho cảm giác chắc chắn, đầm và nặng tay.
Hỗ trợ Anti-ghosting: lên đến 24 phím với chuẩn cắm P/S2 và 13 phím với chuẩn cắm USB. Có thểnhận tối đa 24 phím cùng 1 lúc tại vùng đánh dấu, rất cần thiết cho các game thủ khi cần phối hợp nhiều phím khi chơi game.Gõ phím tốc độ cao với chế độ turbo: dễ dàng thay đổi tần số đáp ứng của tín hiệu kết nối bằng nút Mode bên góc trên bên phải của bàn phím, giúp phím có thể nhận tối đa 120 kí tự trong 1 giây, giúp không bỏ sót bất kì thao tác nhấn phím nào khi làm việc hoặc chơi game,
2 chế độ hoạt động: bình thường và gaming. Thay đổi bằng nút Mode. Chế độ Gaming giúp bật chức năng turbo đồng thời khóa phím Window, giúp game thủ khi chơi không bị thoát ra ngoài desktop làm gián đoạn trò chơi.Chức năng chống nước: với nhiều lỗ thoát nước nằm rải rác trên phím, đảm bảo nước thoát nhanh chóng khi đổ vào nhằm giảm thiểu hư hỏng đáng tiếc, rất thịch hợp với các khách hàng vừa ăn uống vừa sử dụng máy tính.Chân đế nâng cao: tạo góc nghiêng hợp lí giúp dễ nhìn, hạn chế mỏi tay, đau cồ tay khi sử dụng bàn phím liên tục.


Bình luận:

Sản phẩm liên quan