Tay Game (Gamepad) Logitech F510

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Tay Game (Gamepad) Logitech F510
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Logitech
Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 540,000đ  
Tay Game (Gamepad) Logitech F510

Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F510 bạn sẽ đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích.

 

Thể thao, ,hành động, bắn súng... là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech. Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.

 

Nếu bạn lo lắng Game phiên bản mới F510 sẽ không hỗ trợ? Bạn hãy yên tâm, F510 có chế độ Xinput cho phép tay game tự tích hợp với Game mới, tự cài đặt nút, ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm đi kèm theo đĩa.

 

 

- Hỗ trợ nhiều game: Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F510 đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích.

- Phần mềm quản lí: Đối với trò chơi không hỗ trợ cho tay cầm bản ngữ, bạn có thể tùy chỉnh các nút trên tay cầm sao cho phù hợp để chơi trên các trò chơi đó.*

- Bố trí nút quen thuộc: Bạn kiểm soát các hành động. Một kiểu dáng bố trí nút quen thuộc giúp cho bạn thao tác nhanh trong các trò chơi mà không cần phải thiết lập mới.

- Nút di chuyển liền nhau: Các nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp bạn trượt nhanh trên các nút một cách dễ dàng khi chơi các trò chơi hành động, đòi hỏi tốc độ nhanh.

 

- Chế độ phản hồi rung kép: Bạn sẽ cảm nhận được những cám giác thật như  sụp đổ và bùng nổ trong các trò chơi có hỗ trợ rung phản hồi giúp trò chơi của bạn sống động và hào hứng hơn.

 

- Đệm cao su mềm: Giúp tay bám chắc hơn, bạn có thể chơi lâu mà không bị mỏi.

- Dây cáp dài: Dây cáp dài cho bạn ngồi xa thoải mái hơn trong khi chơi game.

 

 

 

 

 

 


Bình luận:

Sản phẩm liên quan