Chuột Game Logitech G400S

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột Game Logitech G400S
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Logitech
Bảo hành: 36 tháng
Giá bán: 850,000đ  
Chuột Game Logitech G400S -Mắt cảm biến quang 3600dpi -Tính năng chuyển đổi dpi trong khi chơi game -Sử dụng cổng USB tốc độ cao
- Chuột chuyên dùng cho Game thủ.
- Độ phân giải lên đến 3600 dpi.: Bạn sẽ nhanh tay hơn với đích chính xác hơn, sự di chuyển hoàn hảo nhất.
- Tỷ lệ đáp ứng phù hợp: Cấu trúc di chuyển vật lý tỷ lệ chính xác tương ứng giữa thực tế và con trỏ < 0.5% sự dao động được so sánh với tỷ lệ 5+% của các chuột game khác.
- Tỷ lệ 1 triệu giây truyền nhận dữ liệu: Chuột của bạn truyền nhận tín hiệu qua cổng USB ở tốc độ  1000 thông tin cứ mỗi giây — tốc độ truyền nhận nhanh nhất mà giao tiếp  USB có thể làm được, nhanh gấp 8 lần so với chuột tiêu chuẩn USB.
- Thiết kế rãnh tiện lợi
Bạn sẽ tận hưởng được những cảm giác tuyệt vời nhất khi chơi game dù cho bạn có chơi lâu bao nhiêu đi nữa bởi cấu trúc rất tự nhiên với hoạt động của tay.
- Mặt đế trơn: Mặt dưới của chuột trơn bóng nên có thể di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt. Giúp di chuyển nhanh và dễ dàng hơn khi chơi game.
- Điều chỉnh độ nhạy: Bạn có thể thay đổi tốc độ di chuyển chính xác của con trỏ từ 400dpi đến 3600 dpi mà không phải tạm ngừng cuộc chơi.
Thay đổi DPI: Chuyển đổi DPI nhanh chóng ngay tức thì chỉ cần cái bấm nút ngay trên con chuột - thật tuyệt vời vì qua đơn giản.
8 nút lập trình: Bạn có thể lập trình trình riêng chức năng cho từng nút nhằm điều khiển trò chơi của bạn và sứ mạng của chuột mà không cần sự thíêt lập nào. Hoặc là bạn có thể tải phần mềm Logitech để giúp cho chuột hoạt động chính xác theo cách mà bạn muốn.
Độ bền: Với các nút có thể chịu đựng đến 10 triệu lần nhấn và di chuyển được 250km. Đây là mẫu chuột có sự bền bỉ đủ để bạn chơi game trong thời gian lâu nhất.
Phần mềm tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chuột của bạn trong mỗi game mà bạn chơi với phần mềm dùng cho game của Logitech.

Yêu cầu hệ thống 
Windows-based PC
Windows® XP, Windows Vista® or Windows® 7
USB port
Internet connection for optional software download

Gói sản phẩm 
Chuột Logitech G400 Mouse
Tài liệu hướng dẫn


Bình luận:

Sản phẩm liên quan