Chuột Game Mad Catz R.A.T 7

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột Game Mad Catz R.A.T 7
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Mad Catz
Bảo hành: 12 Tháng
Giá gốc: 2,420,000đ
Giá KM: 2,200,000đ 
Mad Catz R.A.T 7 Gaming Mouse, chuột có dây thương hiệu nổi tiếng mad Catz, ấn tượng bởi sự đầu tư thiết kế đọc đáo, sáng tạo, làm người chơi mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Đã có mặt tại www.thietbigames.com
Chuột Mad Catz R.A.T 7 Gaming Mouse, chuột có dây thương hiệu nổi tiếng mad Catz, ấn tượng bởi sự đầu tư thiết kế đọc đáo, sáng tạo, làm người chơi mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Đã có mặt tại www.thietbigames.com


Chuột Game Mad Catz R.A.T  7 có màu trắng, đen, đỏ là chủ đạoChuột Game Mad Catz R.A.T. 7 đi cùng khả năng tùy biến chiều dài thân chuột phù hợp với các kích cỡ bàn tay khác nhau. Bảng phím Thumb Panel trên thân chuột còn có thể di chuyển đến phía trước, về phía sau hay vươn nhẹ ra ngoài tạo nên sự thoải mái và dễ sử dụng nhất cho bạn. 


Với cảm biến 6400 DPI, Chuột Game Mad Catz R.A.T. 7 dễ dàng đáp ứng nhu cầu chơi game hay thi đấu chuyên nghiệp của bạn. Cảm biến thế hệ mới với 2 mắt dò ‘twin-eye’ mang lại các chuyển động chuột chính xác nhất nhờ vào khả năng dò bề mặt 6m/s ấn tượng. Dù bạn quen với độ nhạy chuột cao hay thấp R.A.T. 7 đều đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. 


Chuột Game Mad Catz R.A.T. 7 còn cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh DPI theo ý muốn với 4 mức thiết lập từ 25 đến 6400 DPI được chuyển đổi dễ dàng thông qua phím DPI trên thân chuột. 


Đi kèm cùng R.A.T. 7 là bộ 5 tạ 6gr cho bạn khả năng tùy chỉnh trọng lượng chuột theo vừa đúng tay mình. Khi không sử dụng, bộ tạ này có thể được lưu trữ trong hộp nhỏ đi kèm với thiết bị để tránh thất lạc hay mất mát. 


Chuột Game Mad Catz R.A.T. 7 có cấu tạo khung nhôm chắc chắn mang lại khả năng chịu lực và độ bền cao mà vẫn nhẹ nhàng thoải mái cho bàn tay bạn. 


Cũng như các thiết bị chuột chuyên game dòng R.A.T., R.A.T. 7 sở hữu chức năng Precision Aim dễ dàng được kích hoạt thông qua một phím bấm đơn giản. Precision Aim giúp bạn có được tốc độ chuột chính xác nhất trong những thời khắc quyết định của ván đấu. Chức năng Precision Aim còn được sử dụng tương tự như một macro thông qua thiết lập của phần mềm ST. Chuột Game Mad Catz R.A.T. 7
mang 6 phím lập trình trên thân cho bạn khả năng lập trình macro hay hotkey một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thiết lập này còn có thể được lưu vào các profile để dễ dàng lưu trữ, chia sẻ và sử dụng về sau. Với 3 chế độ Cyborg, bạn dễ dàng có được 18 tổ hợp phím lập trình macro hay hotkey với khả năng chuyển đổi và sử dụng dễ dàng ngay cả khi đang chơi game. 

Chuột Game Mad Catz R.A.T. 7 đi kèm với 3 bộ ốp ngón (Pinkie Grip) và lưng chuột (Palm Rest) dễ dàng chuyển đổi qua lại với nhau. Với 3 loại kiểu thiết kế là cao su bóng, cao su mềm hay thiết kế bề mặt rộng, R.A.T. 7 mang lại sự thoải mái cao cấp cho bàn tay bạn. Một phụ kiện lưng chuột còn được làm dày thêm 4mm để làm tăng chiều cao cho R.A.T. 7.


LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0913.335562 - 08.3526.7719


Bình luận: