Chuột game Team Scorpion- X.Luca: XMS001BK

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột game Team Scorpion- X.Luca: XMS001BK
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 Tháng
Giá bán: 470,000đ  
Chuột game Team Scorpion- X.Luna

Chuột game Team Scorpion- X.Luca: XMS001BK
Thiết kế hiên đại với nhiều cải tiến cơ động cao, chuột LAZER Teamscorpion X.luca XMS001-R chính là món quà mà nhà sản xuất Team Scorpion dành tặng cho các game thủ chuyên nghiệp dòng game đối kháng. Teamscorpion X.luca XMS001-R chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi khả năng làm việc hiệu quả đáng kinh ngạc. Lớp vỏ nhựa sần cao cấp, cảm giác hoàn toàn khác so với các sản phẩm vỏ loại thường. Chip Avago3050 cho khả năng di chuyển nhanh chóng và chính xác với tốc độ cao lên đến 60 inches/giây cùng độ phân giải cao 2000dpi giúp chuột có thể hoạt động chuẩn xác trên nhiều loại bề mặt. Hãy để Teamscorpion X.luca XMS001-R đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vương quốc game.
Thiết kế hiện đại và vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe:
 - Với lớp nhựa sần đen óng, chuột quang Team Scorpion X.luca XMS001-R sở hữu những đường cắt nét viền xung quang . Đèn led xanh hoặc đỏ khi bạn sử dụng càng khiến cho Team Scorpion X.luca XMS001-R trở nên cá tính và đặc biệt.
Độ phân giải  và điều chỉnh Hz được lập trình ở dưới đáy chuột:
 - Chuột Lazer Teamscorpion X.Luca XMS001-R sử dụng chip Avago3050 cho khả năng di chuyển nhanh và chính xác với tốc độ lên đến 60 inches/giây . Đèn Led rực rỡ khi chuột hoạt động giúp bạn có thể điều khiển chuột dễ dàng trong bóng tối. Thời gian phản ứng nhanh lên đến 1ms (1/1000 giây) cùng các mức dpi khác nhau từ 400-2000, người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và các bề mặt khác nhau để đạt được hiệu suất cao nhất khi làm việc cũng như giải trí.
Phím cuộn kích thước lớn:
 - Phím cuộn màu đen được chế tác từ nhựa với kích thước lớn cho bạn cảm giác như một chiếc bánh xe luôn sẵn sàng lăn bánh bất cứ lúc nào, cho bạn dễ dàng hơn khi chuyển trang, lướt web nhằm thỏa mãn tối đa mọi yêu cầu của bạn.
Đầu cắm USB mạ vàng:
 - Đầu cắm USB của chuột  Team Scorpion Frost Wyam được mạ vàng cho khả năng tiếp xúc và truyền dẫn tín hiệu tốt hơn để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ % giây nào trong cuộc chiến của mình.
Độ cầm nắm vừa tay:
 - Ngoài 3 nút chức năng cơ bản, Team Scorpion X.luca có thêm 3 phím đặc biệt bao gồm 2 nút để sử dụng khi lướt web cũng như hỗ trợ tối đa cho người chơi game thể loại FPS và một nút để điều chỉnh dpi.
Tương thích với nhiều hệ điều hành:
 - Tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7.Bình luận: