Chuột game Tt eSports SAPHIRA

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột game Tt eSports SAPHIRA
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Tt Esport
Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 1,660,000đ  
Tt eSports SAPHIRA Gaming Mouse
Tiếp nối những ưu điểm đến từ các dòng chuột đang rất hot trên thị trường là Azurues Mini và Black, Tt eSPORTS Saphira được định vị là sản phẩm cạnh tranh với 2 dòng chuột Mouse tiên tiến của đối thủ là Razer Imperator và Steelseries XAI.


Là dòng sản phẩm được thiết kế bởi game thủ White-ra, nhà vô địch IGN Pro-League Season 2, SC2 Reddit Invitational và HomeStory Cup Invite cùng với việc được các game thủ chuyên nghiệp khác như Team Amotel - Nhà vô địch Special Force World Championship, PRIME.MarineKing - Nhà vô địch MLG Winter Championship cùng nhiều game thủ chuyên nghiệp khác trong mái nhà Tt eSPORTS đến từ các đội game như Tt APOLLO,Tt Dragon, MUFC, CheckSix,... thử nghiệp, đánh giá và hoàn thiện. Tt eSPORTS Saphira đón nhận được nhiều giá trị tích cực cần có của một Gaming Gear dành cho game thủ.


Về thiết kế, Saphira có được những thiết kế tối ưu đến từ dòng chuột Azurues Mini với các miếng cao su ở 2 bên hông, nút cuộn cứng cáp, nút bấm rộng, dây bọc vải dài 1m8, vỏ hộp thiết kế đẹp và bắt mắt. Kèm theo đó là sơ đồ bố trí nút bấm tiện dụng và hợp lý đúc kết từ dòng sản phẩm Black với 2 nút bấm bên hông trái, đèn led Logo Battle Dragon bắt mắt.Về thiết kế, Saphira mang phong cách thiết kế Hand Grip cùng với công nghệ Engine mắt đọc được Tt eSPORTS phát triển riêng mang tên T.P.G (TT PRO GRADE) với mức tinh chỉnh DPI từ 100 đến 3500, phù hợp với tất cả các loại bề mặt tiếp xúc, Polling Rate lên đến 1000 Hz, bộ nhớ trong 35kb hỗ trợ với 5 macro key tùy chỉnh cho game RTS/RPG.

Đương nhiên Saphira không thể thiếu các giá trị làm nên sự khác biệt và cao cấp hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường đó là Omrom Switch với tuổi thọ 5,000,000 lần nhấn, feet Chuột Teflon cao cấp, tạ điều chỉnh cân nặng bổ sung từ 4.5g đến 22.5g và các phẩm kèm theo là túi đựng chuột trị giá lên đến 160,000 vnd nếu mua lẻ bên ngoài.

Bình luận: