Tay Game (Gamepad) Nazar V43

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Tay Game (Gamepad) Nazar V43
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Nazar
Bảo hành: 1 tháng
Giá bán: 360,000đ  
Tay Game (Gamepad) Nazar V43

Tay game Nazar V43

Nazar vừa chính thức phân phối model tay game mới nhất - Nazar GPC - V43 tại thị trường Việt Nam. Sau khi đập hộp và thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi nhận thấy tay game V43 mang trên mình những đặc điểm ưu việt của các tay game trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên phải kể đến thiết kế vuông vắn, góc cạnh mạnh mẽ của tay game V43 với 2 tông màu chủ đạo : đen - đỏ

 

 

Bên rìa trái và phải của tay game V43 là lớp đệm cao su chống trượt và bám mồ hôi sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, tay game V43 còn khoác trên mình lớp sơn cao su cao cấp cho cảm giác mát tay khi mới cầm vào. 

 

 

Thế mạnh của tay game V43 chính là phong cách thiết kế phím bấm
+ Tổ hợp phím di chuyển D-pad rất dễ bấm (khi di chuyển ngang, dọc hay chéo , không bị tình trạng trôi vào góc hay làm chai tay thường thấy ở một số tay gamekhác).

+ Mặt trên của hai cần analog được thiết kế lõm xuống giống như tay gameXbox360, bám tay người chơi hơn và tránh trượt khi bấm vào cạnh.

 

+ Hai nút L2 R2 vẫn đi theo phong cách đã làm nên tên tuổi tay game Nazar (thụt sâu xuống dưới về phía sau), và trên tay game V43, 2 nút bấm này càng được hoàn thiện hơn với thiếtkế nhỏ gọn, ôm tay, khá giống với cò sau của tay cầm PS3. 

 Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc đến tính năng Macro cho phép người chơi gán một tổ hợp phím bất kỳ cho một phím bấm trên tay cầm.

 

 

 Bình luận: