Bàn Phím Cơ Roccat Ryos MK FX

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Bàn Phím Cơ Roccat Ryos MK FX
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Roccat
Bảo hành: 2 năm
Giá gốc: 3,800,000đ
Giá KM: 3,720,000đ 
Bàn Phím Cơ Roccat Ryos MK FX dành cho game thủ.
Bàn Phím Cơ Roccat Ryos MK FX được trang bị đèn RGB trên mỗi phím, với 2 chế độ thuận tiện: Cài đặt sẵn hoặc tùy biến. Bạn có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt trong 16.8 triệu màu trên mỗi phím, cấu hình ánh sáng của bạn cho mỗi game, gán phím ứng dụng, điều chỉnh các phím, hệ thống điều khiển cũng như các macro. Ở chế độ cài đặt sẵn (Presents), bạn có thể cài đặt đèn nháy theo nhạc.
-Nhờ được trang bị 2 bộ xử lý 32-bit ARM Cortex mạnh mẽ, Ryos MK FX sẽ hoạt động cực kỳ mượt mà. Trong khi vẫn được trang bị MCU để điều khiển ánh sáng ở mỗi phím nên bạn sẽ không phải hy sinh bất kỳ bộ nhớ của của vi xử lý cho việc này. Cùng với bộ nhớ trong 2MB để lưu trữ mọi thiết lập, bàn phím của bạn sẽ thực thi mọi mệnh lệnh, macro theo thời gian thực, không hề có bất kỳ độ trễ nào.
Ryos MK FX được trang bị Stwich Brown do Cherry MX sản xuất, có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm  và được khắc laser, phủ lớp chống UV nên việc phím bị mòm không còn là mối lo của các bạn.
 
Ryos MK FX  được trang bị 5 phím macro, 3 phím phụ dưới nút Space và khả năng gán macro cho bất kỳ nút nào trên bàn phím mở ra khả năng tùy biến không giới hạn.
Jack kết nối của Ryos MK FX không chỉ là đầu USB như các mẫu phím cơ thông thường mà còn có thêm một đầu USB phụ (để chống hiện tượng ghosting) và 2 cổng mic/tai nghe


Thông số kỉ thuật:
-Kích thước : 508 x 44 x 234mm (W x H x L)
-Switch  : Brown Cherry MX
-Tần số  : 1000Hz
-Tốc độ phản hồi  : 1ms
-Chiều dài dây  : 1.8m
- Cổng Audio in/out, 2 cổng USB 2.0
- Đèn LED RGB cho từng phím.
- N-Key Rollover Anti Ghosting : cho phép bàn phím nhận tín hiệu từ nhiều phím bấm trong cùng một thời điểm
- Cortex Processors : 2 bộ xử lý ARM Cortex 32 bit và bộ nhớ 2Mb tối ưu hóa tốc độ xử lý cho phím
Tặng ngay lót chuột Razer dài trị giá 250k khi mua Ryos MK FX 


Bình luận: