Chuột game Tt eSports Black

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Chuột game Tt eSports Black
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Tt Esport
Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 1,200,000đ  
Tt eSports Black Gaming Mouse
Với thiết kế khỏe khoắn, độ nhạy cao cùng nhiều thiết lập sẵn có cho ba loại game khác nhau, Thermaltake Tt-esports Black (MO-BLK002DT) hẳn sẽ làm hài lòng giới game thủ, đặc biệt trong dòng game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất.

i

Bao bì sản phẩm thiết kế đậm chất game.

 

 Thermaltake Tt-esports Black (MO-BLK002DT) có thiết kế khá cứng cáp với tông màu đen nhám chắc khỏe. Chuột được trang bị bộ cảm biến laser của hãng Philips hỗ trợ 4 độ phân giải khác nhau (400/800/2000/4000 dpi).

 

Ngoài 3 nút chức năng cơ bản, Thermaltake Tt-esports Black (MO-BLK002DT) còn được trang bị 2 nút chuyển (tăng/giảm) độ phân giải (ngay dưới nút cuộn) và nút "Last Page" (ở cạnh trái) cho phép quay lại trang web đã duyệt trước. Đặc biệt mặt lưng chuột còn có dãy 4 đèn LED tương ứng cho 4 mức độ phân giải từ thấp đến cao.

 

 Thermaltake Tt-esports Black (MO-BLK002DT) được trang bị các chân đế bằng Teflon nhằm tăng độ bền và giảm ma sát giúp chuột di chuyển mượt hơn.

 

 Thermaltake Tt-esports Black (MO-BLK002DT) cho phép thay đổi trọng lượng nhờ phụ kiện trong "bụng" chuột khá độc đáo.

 

Phụ kiện kèm theo và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

 

Phần mềm Tt eSPORTS Black (tải về từ www.ttesports.com) cung cấp 3 cấu hình (Profiles) khác nhau - mỗi Profile cho phép gán một chức năng cho từng nút của chuột,

 

thiết lập độ phân giải, tốc độ nhấp chuột trái, tốc độ cuộn trang...

 

hay tắt/mở đèn LED trên thân chuột.


Bình luận: