Chuột Game Roccat Kone XTD Optical

Hotline: 028.2200.7790
Chuột Game Roccat Kone XTD Optical
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Roccat
Bảo hành: 24 tháng
Giá bán: 2,200,000đ  
Mouse Roccat Kone XTD Optical (phong cách xanh), bảo hành 24 tháng, thietbigames.com, tư vấn trực tiếp các dòng chuot game cho từng thể loại game. Tặng kèm lót chuột
Mouse Roccat Kone XTD Optical bảo hành 24 tháng, thietbigames.com, tư vấn trực tiếp các dòng chuot game cho từng thể loại game.

Roccat Kone XTD là dòng chuột game đỉnh cao của thương hiệu Roccat hướng đến người dùng yêu thích sự đơn giản nhưng hiệu năng mạnh mẽ. Chuột game Roccat Kone XTD có kích cỡ vừa tay, trọng lượng tương đối nhẹ khoảng 123gram đây cũng là điểm mà nhiều game thủ ưa thích bởi có thể dùng chuột trong thời gian dài mà không bị mỏi hay ra mồ hôi tay. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Phong cách game thủ
Mặc dù không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng Roccat Kone XTD vẫn toát lên phong cách game ngay ở thiết kế bên ngoài từ logo cho đến dải đèn LED chạy dọc thân chuột. Kích thước vừa tay, trọng lượng nhẹ có thể nâng trọng bằng tạ đi kèm (5g/tạ) mang lại cảm giác chơi game tốt hơn. Chuột được trang bị 8 nút nhấn có thể lập trình và bánh xe cuộn 4D Titan mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn cho người dùng.


Hỗ trợ lên đến 8 nút chức năng

Ngoài 3 nút nhấn cơ bản, Roccat Kone XTD còn có thêm 5 nút điều kiển. Trong đó 2 nút +/- phía dưới bánh lăn cho phép tăng giảm lên đến 41 cấp DPI từ 200 – 6.400. Hai nút mũi tên lên xuống ở cạnh trái chức năng Backward và Forward trong đó nút mũi tên xuống còn là phím Easy-Shift độc quyền của Roccat. Bạn có thể nhấn phím này kết hợp với phím chức năng khác để tạo ra phím chức năng mới. Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm của Roccat để gán lệnh cho các nút của chuột.


Cảm biến 6400DPI PRO-AIM (R5)
Cảm bến laser độ phân giải siêu cao hoàn toàn có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của game thủ. Cảm biến cao cấp mang lại hiệu suất quang track tuyệt vời, tốc độ di chuyển nhanh và cực kỳ chính xác. Roccat Kone XTD sử dụng cáp kết nối USB đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu ổn định.

BỘ TẠ ĐI KÈM CÓ 4 CÁI, MỖI CÁI 5GRAM

Kết quả hình ảnh cho CHUỘT GAME KONE XTD OPTICAL

CHUỘT KONE XTD OPTICALVÀ CHUỘT KONE THƯỜNG

Kết quả hình ảnh cho CHUỘT GAME KONE XTD OPTICAL

Bình luận: