Bàn phím Cơ Gaming CM Storm Quick Fire Rapid

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Bàn phím Cơ Gaming CM Storm Quick Fire Rapid
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Giá gốc: 2,900,000đ
Giá KM: 2,450,000đ 
Bàn phím Cơ Gaming CM Storm Quick Fire Rapid


Thật sự đến khi chạm vào Quickfire Rapid, tôi đã thật sự thỏa mãn và chợt nhận ra, chúng ta có thể sở hữu sản phẩm cao cấp với một mức đầu tư không quá nhiều.

Trong một thời gian dài, Cooler Master đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới game thủ chuyên nghiệp, với sự phát triển không ngừng của eSports cũng như đứng trước những nhu cầu khắt khe của game thủ chuyên nghiệp, CM Storm được ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó.

 

CM Storm đã hợp tác với những game thủ esports cũng như các tín đồ đam mê công nghệ để mang đến những sản phẩm Gaming Gear cao cấp phù hợp với tất cả nhu cầu của game thủ. Năm 2008 đánh dấu một kỷ nguyên mới đối với Cooler Master khi các sản phẩm Gaming Gear mang thương hiệu CM Storm của họ ra đời và dần chiếm lấy cảm tình của game thủ.Phụ kiện kèm theo của QuickFire Rapid bao gồm 4 keycaps hướng màu đỏ có khắc chữ ở bên dưới, 2 nút logo khác (bạn có thể chọn logo CM Storm hoặc Logo Cooler Master), dụng cụ tháo keycaps, đầu chuyển USB sang PS/2, dây cáp tháo rời được và sách hướng dẫn.


Quick Fire Rapid có phím bấm màu đen trên nền xám, tạo cảm giác lạnh và trần trụi tô điểm một chút sự mạnh mẽ. Các vị trí có đèn led tạo sự tô điểm thêm về vẻ ngoài của quickfire rapid kèm theo đó là 4 phím màu đỏ tặng kèm giúp trang trí cho Quickfire Rapid thêm đa dạng.Thật đáng tiếc là Quick Fire Rapid không có đèn Led.Ưu điểm:
- Là bàn phím cơ
- Các nút bấm đều rất dễ gõ.
- Dây cáp dài được bọc vải dù và có thể tháo rời được.
- Gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
- Jack cắm USB mạ vàng.
- Thiết kế với các tông màu mạnh mẽ, cao cấp.
- Gõ thoải mái.
- Có phím windown và nút disable phím window.

Nhược điểm:
- Không có phím số.
- Không có đèn backlight.


Bình luận: