Tay Game (Gamepad) Sony Dual Shock 3

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Tay Game (Gamepad) Sony Dual Shock 3
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Sony
Bảo hành: 1 tháng
Giá bán: 600,000đ  
DualShock 3 điều khiển không dây cho hệ thống PlayStation 3 cung cấp hầu hết các kinh nghiệm chơi game trực quan với các cảm biến áp lực trong từng nút hành động và sự bao gồm các chuyển động nhạy cảm

Tay game Sony Dual Shock 3

 

 

 

Chắc hẳn tất cả các Game thủ Việt đã – đang – và sẽ còn chơi PS2 nên không còn lạ lẫm gì với tay game Sony Dual Shock PS2 (SDS2) nữa, cũng vì lí do đó mà một số Game thủ cho rằng, SDS3 chỉ là một cải tiến nho nhỏ về vấn đề không dây và có dây. Thực tế kiểm nghiệm và tìm hiểu cho thấy, không chỉ đơn giản như vậy.

 


Trước tiên vẫn phải khẳng định lại rằng, công nghệ không dây của tay game SDS3 đã giải quyết khá tốt bài toán wireless mắc phải với hầu hết các Gamepad. Test thử tại nhà máy cho thấy, cự ly hoạt động của tay game SDS3 lên tới 10m, độ nhận lệnh nhanh và hầu như không hề suy giảm theo khoảng cách.

 

 

Tiếp đó, một cải tiến đáng kể nữa của tay game SDS3 nằm ở chế độ rung phản hồi, với moto rung trái tăng từ 5 lớp lên 7 lớp, moto rung phải tăng từ 3 lớp lên 5 lớp cho chế độ rung mạnh mẽ tới không ngờ. Mặt khác, vấn đề tương thích với các Game đã được giải quyết khá triệt để ở tay game SDS3 với khả năng tương thích với hầu hết các Game trên PS3.

 

 

Cò L2, R2 của tay game đã được Sony thiết kế to bản và hơi ngả về phía sau để Game thủ có thể thao tác nhanh hơn, chính xác hơn trong Game. Nếu xem xét kĩ và chú ý thì có thể thấy rằng cao su của tay game PS3 được cải thiện đáng kể về độ dày, nảy, với lớp đệm cao su này Game thủ đã loại bỏ được nỗi lo về nát cao su hoặc không trả nút khi đang say xưa trong thế giới Game huyền ảo. Cổng kết nối chân thang cho phép bạn có thể cắm dây và chơi trên PC. Hai hệ máy – mộttay game : một lựa chọn sáng giá cho Game thủ!


Bình luận: