Tay game (Gamepad) Nazar V62

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Tay game (Gamepad) Nazar V62
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Nazar
Bảo hành: 3 Tháng
Giá bán: 620,000đ  
Tay game (Gamepad) Nazar V62


Xuất hiện đầu tháng 12 với một phong cách riêng biệt, một đẳng cấp riêng biệt cho hệ không dây thứ 2 chơi trên PC. Lấy nguyên mẫu của dòng V6x nhưng được cải tiến vượt trội hẳn về cấu tạo.Từ thiết kế chiếc hộp cũng đủ thấy được sự tinh tế đến từng chi tiết, đơn giản gọn nhẹ nhưng thật hấp dẫn game thủ.
Điểm nhấn đầu tiên là dòng không dây. Logo NAZAR được bố trí nổi cao lên thể làm tăng tính thẩm mỹ của tay cầm được thiết kế với kiểu dáng tay cầm truyền thống. Phím bấm hướng là sự kết hợp của phím di chuyển của tay cầm truyền thống và phím dạng mâm tròn.Sự kết hợp khéo léo này giúp bạn rất nhiều như bền hơn, không bị tình trạng gãy phím hay bị chai tay khi sử dụng.


Phím có độ nhạy cao và được thiết kế to hơn so với tay cầm truyền thống giúp bạn sử lý tình huống chính xác hơn.

 

Hai cần analog nhỏ gọn di chuyển linh hoạt hơn trong các game có cơ chế 3600 (Fifa,Pes).


Vỏ được sơn phủ bằng lớp sơn đặc biệt (dạng cao su - nỉ) giúp thấm mồ hôi, tránh trơn tay...


Đầu cắm bluetooth chính là điểm khác biệt lớn nhất dành cho . Bạn có thể chơi thoải mái khi ngồi trên giường mà không còn lo vấn đề dây dài hay ngắn. Bạn có thể ngồi cách xa từ 5m đến 10m mà vẫn chơi game tốt như dòng tay game Xbox... Đồng thời ở thiết kế này còn cho phép bạn tiết kiệm pin khi bạn quên hay chạy đi làm việc khác trong vòng 1 phút thì nó sẽ tự ngắt kết nối.


Được thiết kế với 2 mô tơ rung linh hoạt. Giúp game thủ cảm nhận chân thực nhất trong những dòng game nhập vai (Dungeon siege III) Hành động (Medal of honor). Thể Thao (Need for speed, DIRT 2)

Phụ kiện kèm theo bao gồm: Dây sạc USB, đầu nhận bluetooth và chiếc tay cầm tinh tế.

 


Bình luận: