Chuột game Tt eSports Level 10M

Hotline: 028.2200.7790
Chuột game Tt eSports Level 10M
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Tt Esport
Bảo hành: 24 Tháng
Giá bán: 2,600,000đ  
Tt eSports Level 10M Gaming Mouse
Ra mắt vào những ngày đầu tháng 6 của năm 2012, cho tới nay sau 9 tháng, chuột game “phá cách” Thermaltake Level 10M đã được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Thermaltake Level 10M là sản phẩm hợp tác giữa BMW Designworks USA và Thermaltake, được thiết kế với kiểu dáng “phá cách” và chất liệu đặc biệt. Hai hãng hi vọng đây sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho một dòng sản phẩm mới lạ trên thị trường.
Bề mặt của Thermaltake Level 10M được làm từ aluminum, điểm khác lạ trên sản phẩm này là phần bên trong được lộ ra ngoài một cách có chủ ý với nhiều khoảng trống. Dù chất liệu chính là kim loại, nhưng chuột khá nhẹ và vừa tay, phần thông gió dạng tổ ong trên thân chuột vừa đóng vai trò thông gió, vừa là yếu tố thẩm mĩ để “show” vẻ đẹp của đèn báo bên dưới.
Trên thân chuột có hai vị trí người dùng có thể dùng tô vít lục giác để điều chỉnh. Một là vị trí trên thân chuột, khi dùng tô vít vặn sang trái/phải, bạn sẽ nâng được độ cao của thân chuột lên cao hay thấp. Ở độ cao tối đa đạt được, người dùng có thể cầm chuột game theo tư thế Palm Grip (đặt cả bàn tay ôm trọn thân chuột); ở độ cao tối thiểu, game thủ có thể cầm chuột theo tư thế Claw Grip (chỉ tiếp xúc với chuột bằng các đầu ngón tay và 1 chút ở lòng bàn tay).
Vị trí thứ hai có thể dùng tô vít lục giác để điều chỉnh là phía thân phải chuột. Khi dùng tô vít vặn tại vị trí này, toàn bộ thân chuột sẽ nghiêng tối đa sang trái 5 độ, hoặc tối đa sang phải 5 độ. Tôi đã vặn cho chuột nghiêng tối đa sang phải, vì cầm chuột tay phải, tôi cảm thấy như vậy ôm tay hơn là để phần thân thăng bằng.
Còn rất nhiều điều thú vị và mới lạ, khác biệt hoàn toàn so với đại đa số chuột game trên thị trường.
Thông số kĩ thuật:

- Tên: Thermaltake Gaming Mouse Level 10M.
- Ngày giới thiệu: Tháng 6/2012.
- Màu sắc: Diamond Black, Iron White, Military Green, Blazing Red.
- DPI: 8200.
- Cảm biến: Laser.
- Số nút trên thân chuột: 7.
- Dòng game: RTS, MMORPG.
- Bộ nhớ trong: 128Kb.
- Macro keys: 11.
- Profile có thể cài đặt: tối đa là 5.
- Hiệu ứng ánh sáng: Có.
- Số màu đèn có thể chọn trong hiệu ứng ánh sáng: 7 màu.
- Độ dài dây USB: 1,8 mét.
- Tạ đi kèm: Không có.
- Kích thước: 147 x 67,5 x 38,8mm (Dài x Rộng x Cao).
- Trọng lượng: 185 gram.

Bình luận: