Bàn phím Razer Arctosa

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Bàn phím Razer Arctosa
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Razer
Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 990,000đ  
Lập trình các phím bấm tuz thích Bàn phím mỏng / Phím màu đen Tối ưu hoá trong game 10 chế độ tuz chỉnh phím bấm Thời gian đáp ứng: 1000Hz Ultrapolling / 1ms Có thể tháo rời miếng kê tay Kích thước:

Chi tiết sản phẩm
Được thiết kế bằng công nghệ game hàng đầu đến từ Razer, bàn phím Razer Arctosa tích hợp những tính năng đáng chú ý như: các phím có thể lập trình với khả năng tổ hợp phím sử dụng công nghệ phản hồi nhanh HyperesponseTM, nút chuyển nhanh các thiết lập định sẵn và tần số quét điểm 1000Hz ứng dụng công nghệ UltrapollingTM, mang đến cho bạn ưu thế vượt trội hơn về tốc độ trong game.

Hãy nói lời từ biệt với những giờ chơi game nghiệp dư; kỹ năng chơi game của bạn có thể đạt đến một đẳng cấp mới ngay bây giờ.

* Kết Cấu Phím Mỏng, Công Nghệ Phản Hồi Nhanh HyperesponseTM: Công nghệ HyperesponseTM của Razer Arctosa làm giảm độ trễ và tăng cường độ nhạy của các phím bấm cho các thao tác quan trọng trong quá trình chơi game, đảm bảo rằng các hành động đó thể hiện nhanh, chính xác và đáp ứng cường độ cao của các trận đấu game.

* Chống "Ghosting" Riêng Cho Chuỗi Phím WASD: Razer Arctosa đã loại bỏ hiện tượng "ghosting" - tình trạng không nhận diện được các tín hiệu lặp lại - trên các bàn phím truyền thống. Với việc chống "ghosting" riêng cho chuỗi phím WASD, khiến sản phẩm có thể đáp ứng kịp thời một cách chính xác các thao tác của người dùng.

* Các Phím Có Thể Lập Trình Với Khả Năng Tổ Hợp Phím: Đôi lúc chúng ta ước ao có thêm nhiều ngón tay (hay nhiều tay để vừa có thể dùng soda hoặc bia trong lúc vẫn chơi game.) Điều tuyệt vời kế tiếp chính là các phím có thể lập trình hoàn toàn với khả năng tổ hợp phím, cho phép nhiều mệnh lệnh được thực thi tức thời chỉ bằng một phím nhấn. Razer Arctosa cho phép người chơi mua vũ khí và áo giáp hay thực thi các tác vụ phức tạp chỉ bằng một phím nhấn đơn giản. Xem ra vậy lại tốt hơn là có nhiều ngón tay (hay thêm tay).


Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm có 2 mầu cho các bạn lựa chọn : Black hoặc Silver

- Các phím có thể lập trình với khả năng tổ hợp phím
- Chống ghosting riêng cho chuỗi phím WASD
- Kết cấu phím mỏng, với công nghệ phản hồi nhanh HyperesponseTM
- Dễ dàng truy cập các phím truyền thông đa chức năng
- Tùy chọn tắt phím Windows khi chơi game
- Nút chuyển nhanh 10 thiết lập định sẵn bởi người dùng
- Tần số quét điểm 1000Hz công nghệ UltrapollingTM / Tốc độ phản hồi 1ms
- Đệm lót tay tháo rời được

- Cổng giao tiếp : USB
- Kích cỡ ước lượng:
470mm (dài) x 165mm (rộng) x 20mm (cao) - không đệm lót tay
470mm (dài) x 222mm (rộng) x 20mm (cao) - có đệm lót tay
Bình luận: