Vô Lăng Logitech Driving Force GT

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Vô Lăng Logitech Driving Force GT
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Logitech
Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 3,699,000đ  
- Vô lăng đua xe, đường kính 10". '- Giao tiếp USB 2.0. - Vô lăng xoay 900 độ (hai vòng rưỡi). Lực rung phản hồi mạnh mẽ. - Bàn đạp ga, thắng kích thường lớn. Bao phủ cao su cao cấp, chống trượt. - Đầy

Như những bộ vô lăng cao cấp khác, Driving Force GT cũng có vô lăng được bọc cao su chống trượt, các phím bấm được bố trí hợp lý tạo sự thuận lợi khi sử dụng. Ngoài những phím bấm thông thường như nút chuyển hướng D-Pad, bốn nút X, Tam giác, Vuông, Tròn..., sản phẩm còn được trang bị một nút xoay đặc biệt chỉ dành riêng cho trò chơi Gran Torismo 5. Nút xoay này có tác dụng cho phép người chơi điều chỉnh trực tiếp các thông số liên quan đến hệ thống thắng và gas của xe hơi như điều chỉnh độ nhạy của thắng trước và sau, TCS (Traction Control System - Hệ thống điều khiển sức kéo). 

Vô lăng quay được 900 độ (2 vòng rưỡi) như vô lăng ôtô thật, trang bị công nghệ cảm ứng chuyển động Force Feeback, bộ vô lăng Driving Force GT sẽ cho bạn cảm nhận thật hơn trên những đường đua đầy thử thách trong thế giới Gran Turismo 5.

 

Bình luận:

Sản phẩm liên quan