Bàn phím Logitech G15

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Bàn phím Logitech G15
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Logitech
Bảo hành: 36 Tháng
Giá bán: 1,650,000đ  
Bàn phím Logitech G15

Thao tác linh hoạt và thông minh là chìa khóa dẫn đến thành công trong mỗi trận đấu trong game. Với màng hình hiển thị trên bàn phím, bạn có thể dễ dàng tìm ra những máy chủ của bạn bè đang sử dụng để chơi Battlefield 2142 ™, hoặc nhận được thông báo khi World of Warcraft® sẵn sàng lâm trận. Bạn thậm chí có thể xác định được ai đang nói trong Ventrilo™. Bàn phím còn cho phép bạn lập trình sẵn những tác vụ cần thiết nhất để chơi game chỉ với duy nhất một phím nóng G-key. Ký tự bàn phím có đèn phát sáng cho phép bạn chơi và nhìn rõ vào ban đêm. Logitech ® G15 chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế chiến thắng, và sẽ vui hơn khi bạn chính là người dành được chiến thắng đó. 

Giới thiệu tổng quan
 
 
Điều khiển Khả năng hiển thị thông tin: thông báo trạng thái của game và các thông số của hệ thống máy tính một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
Các ký tự phát sáng: có thể tùy chỉnh 3 mức độ ánh sáng khác nhau giúp bạn xác định vị trí các phím dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc thậm chí có thể thấy rõ trong đêm tối.
Thêm vào 6 phím chức năng: bạn có thể gán cho mỗi phím một tổ hợp phím hay phím nóng cần thiết trong quá trình sử dụng giúp thao tác nhanh các chương mà không cần phải tạm dừng hành động khác. 
 


Tiện lợi Quản lí dây cáp thông minh: tạo các đường rãnh để gắn dây của chuột, tai nghe và các loại dây khác ở bên dưới bàn phím.
Chức năng media: với các nút chức năng tiện lợi để điều chỉnh danh sách, âm lượng trong khi nghe nhạc, xem phim.Bình luận: