Tay Game (Gamepad) Nazar V48

Hotline: 0283.526.7719 - 0946.906.386
Tay Game (Gamepad) Nazar V48
Tình trạng: Hết hàng
Hãng: Nazar
Bảo hành: 1 tháng
Giá bán: 380,000đ  
Tay Game (Gamepad) Nazar V48

Nazar v48 – Tay game loại tốt

 

Tay cầm Nazar V48 là sản phẩm chính hãng từng được cung cấp cho thị trường Đức và Anh, với quy trình sản xuất có sự cộng tác của các chuyên gia đến từ Đức. Trên mỗi vỏ sản phẩm đều có mã vạch trùng với số seri trên thân máy.

 

   
Vỏ của tay game V48 được làm bằng loại cao su cao cấp nên tạo cảm giác mátmịn tay, không bị trơn trượt khi người chơi ra mồ hôi tay. D-Pad của tay game hình dấu cộng (+) liền nhau giúp cho việc di chuyển các hướng được dễ dàng.Khác với phím của PS2 là 4 mũi tên chỉ hướng rời nhau, D-pad của tay gameLogitech Cordless Rumblepad 2 hay Xbox 360 dạng mâm..Phím di chuyển của tay game Nazar V48 giảm thiểu đáng kể hiện tượng chai-phồng rộp tay.

 

     Thiết kế D-pad vừa có độ bền, không bị gẫy phím như ở Logitech, dễ điều khiển hơn PS2. Bốn phím chính có thiết kế theo kiểu của Xbox 360, tạo cảm giác 3D khá bóng bẩy, sang trọng. Kích thước nhỏ hơn Xbox 360, vừa cỡ tay người châu Á hơn.


 

      Phím L2 và R2 của tay game vẫn được thiết kế tụt sâu xuống phía sau theo đúng phong cách tay game của Nazar. Đây là một kiểu thiết kế cải tiến, khoa học, tạo cảm giác cho thuận tiện cho người chơi, đặc biệt là cộng đồng PES (Pro Evolution Soccer)

 

 

      Ban đầu, người chơi có thể sẽ cảm thấy tương đối khó làm quen với thiết kế này do đã quen với thiết kế truyền thống của tay game PS2, nhưng sau một thời gian làm quen, thiết kế này sẽ giúp người chơi rất nhiều trong các tình huống bóng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay.

 

     
Tính năng Macro cho phép người chơi gán tổ hợp nhiều phím hoặc lặp phím tự động cho từng nút bấm. Ví dụ: thao tác giả sút (sút + chuyền) trong Pro Evolution Soccer 9 hoặc thao tác sút kỹ thuật (Sút + L1) trong FIFA Online 2 có thể được gán cho một nút duy nhất.

 

• Ảnh chụp sản phẩm:


 

  Trọn bộ sản phẩm của tay game Nazar v48 gồm:

      - Tay cầm màu đen

      - Hỗ trợ về các phần mềm và game cho Nazar.

      - Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng và được đổi dưới hình thức “1 đổi 1”trong vòng 1 tuần nếu xảy ra lỗi.

      Các bạn ở TP.HCM có thể đến xem và test thử tại showroom số 352 Cao Thắng, p.12, q.10, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể đặt mua tại website www.zoombuy.com.vn.


Hỗ trợ sản phẩm: Mr.Thông, Yahoo: zoom_buy_4.


Bình luận: